Ani4u.Org - Anime Vietsub Online
menu
Dolls’ Frontline

Dolls’ Frontline

Anime Home NewGirls' Frontline

Thể Loại , ,

Kiểu Phim

Năm SX ,

Số Tập 12/12

Tình Trạng

Tập Mới Tập 12 - End Tập 11 Tập 10

5/5 - (8)

Xem Phim

Dolls’ Frontline

Girls’ Frontline | ドールズフロントライン

Năm 2045, toàn Trái Đất đã bị ô nhiễm bởi Chất Lỏng Collapse. Nhân loại vì giành giật những nhu cầu tối cơ bản như thức ăn, chỗ ở mà đã gây ra Chiến Tranh Thế Giới Lần Thứ Ba nhấn chìm cả thế giới.
Sau khi chiến tranh kết thúc, thế giới đã bị tàn phá nặng nề.
Khi nền văn minh bị đẩy tới bờ vực diệt vong, việc thiếu hụt lực lượng lao động đã thúc đẩy những tiến bộ về kỹ thuật cơ khí. Kết quả là những “Hình nhân” mô phỏng con người đã được ra đời.
Những sinh thể cơ khí phục vụ đủ thứ công việc cho nhân loại bề ngoài nhìn vào không khác gì những cô gái bình thường nhưng lại sở hữu năng lực siêu việt con người nhiều lần. Đó chính là những “Hình nhân”.
Song hành với kỹ thuật phát triển, những “Hình nhân chiến thuật/T-Doll” tương thích với từng loại súng đã được các tổ chức quân sự sử dụng.
Trong bối cảnh đó, A.I của Công Ty Quân Sự Sangvis Ferri đã đột nhiên quay lưng chống lại nhân loại, kéo theo cuộc chiến với những T-Doll của Công Ty Quân Sự Tư Nhân Griffin có mục tiêu điều tra và ngăn chặn sự việc này.
Những T-Doll cao cấp nhất của Griffin đã được tập hợp thành “Tiểu đội AR” sẽ sát cánh cùng chỉ huy nhân loại chiến đấu để lập lại trật tự cho các vùng đất cũng như giữ gìn bình an cho nhân loại. Đồng thời, họ cũng sẽ phát hiện ra một bí mật vĩ đại ẩn sau cuộc chiến này.
Rốt cuộc, thứ gì đã thao túng và đang đợi những T-Doll ở sau cuộc chiến khốc liệt…