Ani4u.Org - Anime Vietsub Online
menu
Hoshiai no Sora

Hoshiai no Sora

Hoshiai no Sora

Thể Loại , ,

Kiểu Phim

Năm SX ,

Số Tập 12/12

Tình Trạng

Tập Mới Tập 12 - END Tập 11 Tập 10

5/5 - (7)

Xem Phim

Hoshiai no Sora

星合の空

Liên tục bị câu lạc bộ nữ vượt mặt, câu lạc bộ quần vợt mềm của các nam sinh phải đối mặt với việc tan rã do trình độ kém và không có kết quả khả quan trong các trận đấu. Rất cần các thành viên, Toma Shinjou đang tìm cách tuyển dụng những người chơi có năng lực, nhưng anh ta không tìm được ai. Với Maki Katsuragi, một học sinh mới chuyển đến thể hiện phản xạ tuyệt vời khi bắt gặp một con mèo đi lạc trong lớp học của mình, ngay lập tức thu hút sự chú ý của Toma. Với sự quan tâm của mình, Toma tham vọng đề nghị Maki gia nhập đội nam sinh nhưng nhanh chóng bị từ chối, vì Maki không muốn tham gia bất kỳ câu lạc bộ nào. Toma từ chối lùi bước và cuối cùng thuyết phục Maki – chỉ với điều kiện Toma sẽ trả tiền cho anh ấy để tham gia và trang trải các chi phí khác của câu lạc bộ.

Khi Maki gia nhập đội, phong độ đáng kinh ngạc và khả năng học hỏi nhanh chóng của cậu ấy cho phép cậu ấy ngay lập tức vượt qua phần còn lại của đội. Mặc dù điều này làm nảy sinh xung đột giữa các chàng trai, Maki thách thức và thúc đẩy các thành viên trong nhóm của mình không chỉ theo kịp tài năng dường như thiên bẩm của anh ấy, mà còn thúc đẩy họ cống hiến hết mình cho trò chơi mà họ đã từng bỏ qua.

Câu chuyện này tập trung vào tiềm năng của câu lạc bộ quần vợt mềm của các nam sinh và khám phá năng lực bản thân của họ, đồng thời chịu đựng những khó khăn cá nhân và đối mặt với mặt tối của quá trình lớn lên ở trường trung học cơ sở.

Hoshiai no Sora