Ani4u.Org - Anime Vietsub Online
menu
Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy

Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy

Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy

Thể Loại , , ,

Kiểu Phim

Năm SX ,

Số Tập 12/12

Tình Trạng

Tập Mới Tập 12 - END Tập 11 Tập 10

4.5/5 - (27)

Xem Phim

Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy

Ookamikakushi | Câu chuyện tình bi hài về bạn thời thơ ấu sẽ không thua | The Romcom Where The Childhood Friend Won’t Lose! | Osamake | 幼なじみが絶対に負けないラブコメ

Cô bạn thuở nhỏ Shida Kuroha dường như có tình cảm với tôi. Cô ấy sống ngay cạnh nhà, thân hình cực kỳ nhỏ nhắn và dễ thương. Chưa kể còn được mọi người trong lớp quý mến vì tính cách hướng ngoại, y hệt một người chị ân cần vậy. Nói cách khác là một hình mẫu bạn thuở nhỏ lý tưởng.
Thế nhưng, tôi đã có mối tình đầu của mình là Kachi Shirokusa, hoa khôi của trường đồng thời là tác giả đã từng đạt giải thưởng Akutami danh giá! Bình thường thì tôi làm sao có cơ hội được, nhưng trên đường về nhà cô ấy lại nói chuyện cười đùa với tôi! Định mệnh chắc hẳn đã sắp đặt chúng tôi rồi!
Ấy vậy mà, được tin Shirokusa đã có bạn trai, đời tôi bỗng chốc rơi vào vực thẳm. Tại sao không phải là tôi? Mặc dù cô ấy là tình đầu… Trong khi tôi còn đang chìm trong tuyệt vọng và chán nản, Kuroha đã thì thầm những lời này: “Nếu đau đớn như vậy, cậu có muốn phục thù không?”