Ani4u.Org - Anime Vietsub Online
menu
InuYasha The Movie 03: Tenka Hadou no Ken

InuYasha The Movie 03: Tenka Hadou no Ken

InuYasha

Thể Loại , , , , , , , ,

Kiểu Phim

Năm SX

Số Tập 1/1

Tình Trạng

Lượt xem 3213

Xem Phim

InuYasha: Tenka Hadou no Ken

InuYasha the Movie 3: Swords of an Honorable Ruler | Inu Yasha: Tenka Hadou no Ken | InuYasha: The Sword of the World Conquest | The Sword That Rules Over the Empires | InuYasha: Những thanh kiếm chinh phục thế giới | 犬夜叉 天下覇道の剣

Bộ phim bắt đầu với cảnh ngay trong đêm sinh ra của Inuyasha. Một võ sĩ tên là Takemaru, nhốt mẹ của anh là Izayoi trong một tòa lâu đài rộng lớn dày đặc quân lính, tỏ vẻ giận dữ, bảo: “Trái tim của nàng đã bị cướp đi bởi một tên yêu quái hạ đẳng, ta phải tiêu diệt ngay cái cốt nhục bẩn thỉu trong bụng nàng”. Nói là làm, hắn dùng một cây thương sắc bén thẳng vào bụng bà, làm bà bị thương rất nặng, nhưng vẫn đủ sức sinh một đứa con trai. Khuyển Đại tướng, mới trở về sau trận chiến đẫm máu với Long Cốt Tinh. Tuy bị thương nặnh, nhưng ông vẫn quyết tâm đi cứu người tình của mình. Ông gặp Sessomaru, hai người đã có một cuộc nói chuyện ngắn. Khi Sessomaru hỏi:”Cha vẫn quyết tâm đi cứu người phụ nữ đó sao? Ông lạnh lùng đáp:”Một ngày nào đó con sẽ hiểu tại sao ta làm như vậy”. Bỏ ngoài tai lời khuyên của Myoga, ông hóa thành một con chó trắng khổng lồ bay thẳng đến tòa thành của Takemaru và đánh bại bọn lính gác bằng chiêu Phong Chi Thương. Sau một cuộc chạm chiến ngắn với Takemaru, ông dễ dàng chặt đứt cánh tay trái của Takemaru và xông thẳng vào căn phòng nơi Izayoi đang hấp hối, ông nhận thấy rằng con trai của ông vẫn còng sống. Ông dùng Thiên Sinh Nha hồi sinh cho người yêu rồi bảo rằng hãy đặt tên cho con của họ là Inuyasha. Khuyển Đại tướng quyết đấu một trận chiến sinh tử với Takemaru.

Izayoi rời khỏi lâu đài, bà chỉ nhìn thấy cả tòa lâu đài sụp đổ cùng với Khuyển Đại tướng và Takemaru, chỉ nghe thấy lời nói nhắn nhủ của Khuyển Đại tướng: “Izayoi, nàng hãy sống thật lâu, thật lâu với con trai của chúng ta”.

Phần tiếp theo các bạn xem sẽ rõ, spoiler nhiều mất hay.

InuYasha