Ani4u.Org - Anime Vietsub Online
menu
InuYasha The Movie 02: Kagami no Naka no Mugenjo

InuYasha The Movie 02: Kagami no Naka no Mugenjo

InuYasha

Thể Loại , , , , , , ,

Kiểu Phim

Năm SX

Số Tập 1/1

Tình Trạng

Tập Mới Tập 1 - FULL

Xem Phim

InuYasha: Kagami no Naka no Mugenjo

InuYasha the Movie 2: The Castle Beyond the Looking Glass | Inu Yasha: Kagami no Naka no Mugenjo | InuYasha: Tòa lâu đài bên kia màn gương | 犬夜叉 鏡の中の夢幻城

Bộ phim bắt đầu với cảnh đánh nhau giữa nhóm Khuyển Dạ Xoa và Naraku. Cuối cùng, nhóm bạn đã tiêu diệt được Nại Lạc. Mọi người vẫn còn nghi ngờ cho tới khi Phong Huyệt trên cánh tay của Di Lặc pháp sư biến mất và trái tim của Thần Lạc Kagura trở về với cơ thể của cô.

Sau trận chiến, San Hô, Nhật Mộ Li và Thất Bảo thư giãn ở suối nước nóng. Lúc đó, vị tổ tiên của Bắc Điều là Akitoki Hojo vô tình nhìn thấy họ. Di Lặc pháp sư phát hiện ra anh, nhưng bị sẩy chân rơi xuống chỗ tắm của ba người nên bị San Hô cho một trận đòn. Khuyển Dạ Xoa cứ tưởng là có chuyện nên lập tức chạy đến, kết quả là anh bị A Li ngăn lại bằng câu “mau ngồi xuống”. Sau đó, Khuyển Dạ Xoa, A Li và Thất Bảo tiếp tục truy tìm các mảnh vở của viên ngọc Tứ Hồn, còn Di Lặc về chùa của sư phụ mình, San Hô về làng với hy vọng tìm ra Hổ Phách.

A Li phải tạm thời phải quay trở về thời hiện đại của cô để bắt kịp chương trình học mới về truyền thuyết công chúa Kaguya (Hằng Nga), một trinh nữ tới từ mặt trăng. Kaguya đang bị giam giữ trong một chiếc gương nằm sâu trong một cái hồ ở thời Chiến quốc, chỉ có thể được giải thoát một khi 5 món báu vật trên cõi đời được thả xuống 5 cái hồ trên núi Phú Sĩ. 5 bảo vật đó tượng trưng cho Ngũ hành, đó là:

+ Pha lê từ cổ rồng

+ Mảnh vải áo chuột lửa

+ Chồi cây đá của Horai

+ Bình đá của Đức Phật

+ Mai của nhạn ốc tiền

InuYasha