Ani4u.Org - Anime Vietsub Online
menu
Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago [BD]

Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago [BD]

Berserk

Thể Loại , , , , , ,

Kiểu Phim ,

Năm SX

Số Tập 1/1

Tình Trạng

Tập Mới Tập 1 - END

3/5 - (1)

Xem Phim

Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago

Berserk: The Golden Age Arc I – The Egg of the King | Berserk Movie | Berserk Saga | Berserk: Golden Age Arc I – Egg of the Supreme Ruler | The Golden Age Arc I: The High King’s Egg | ベルセルク 黄金時代篇Ⅰ 覇王の卵

 
Một số phận nghiệt ngã, một định mệnh tàn khốc và một lời tiên đoán về cái chết không thể tránh khỏi. Nhân vật chính Guts đã phải chiến đấu trong một thế giới điên cuồng để giành giật hi vọng sống.
Bối cảnh của bộ truyện được đặt trong 1 thế giới thần thoại vô cùng đen tối, ở đó mỗi con người khi sinh ra đều mang một sứ mệnh và vai trò nhất định. Đặc biệt, có những người được xem là có khả năng thay đổi thế giới, họ được gọi là God Hand và có quyền phán xét mọi việc. Đến một lúc nào đó người mang số mệnh phải đứng trước sự lựa chọn cho cuộc đời mình: đi theo số phận sắp đặt trở thành thành viên của God Hand hay tự tìm cho mình lối đi riêng.
Nhân vật chính của chúng ta là Gatts, hay Black Swordsman, người đang trong cuộc hành trình đi tìm lối thoát và trả thù Griffith, người bạn thân nhất, người thủ lĩnh đã bán đứng toàn bộ quân đội cho ác quỷ để đạt được giấc mơ của mình. Gatts và người yêu của anh, Caska, chịu 1 lời nguyền như vật hiến tế cho Griffith và luôn bị săn lùng bởi vô số ác quỷ.
Chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ, Gatts với một sức mạnh phi thường từ tuổi thơ khắc nghiệt và những năm tháng trên chiến trường, vung thanh gươm Dragon khổng lồ xẻ nát những gì cản đường anh, để bảo vệ người yêu, để trả thù và để sống sót.
 
berserk-golden-age-arc-i-egg-of-the-supreme-ruler-51e90244be152