Ani4u.Org - Anime Vietsub Online
menu
Hibike! Euphonium Movie: Todoketai Melody [Movie]

Hibike! Euphonium Movie: Todoketai Melody [Movie]

Anime Spring 2018Hibike! Euphonium

Thể Loại , ,

Kiểu Phim

Năm SX

Số Tập 1/1

Tình Trạng

Tập Mới Movie 1 - Full

Xem Phim

Hibike! Euphonium Movie: Todoketai Melody [Movie]

Sound! Euphonium The Movie: May the melody reach you! | Gekijouban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody | Hibike! Euphonium 2 Summary | 劇場版 響け!ユーフォニアム~届けたいメロディ~

Movie thứ 2 của Hibike!.
Tiếp nối thành công của họ trong vòng loại cho cuộc thi khu vực Kansai, các thành viên của ban nhạc trung học Kitauji đã đặt tầm nhìn của họ vào buổi biểu diễn sắp tới. Tận dụng kì nghỉ hè của họ đến mức tối đa, ban nhạc tham gia vào một trại nơi họ được hướng dẫn bởi cố vấn ban nhạc của họ Noboru Taki và những người bạn của mình, những người kiếm sống như những nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Kumiko Oumae và bạn bè của cô vẫn quyết tâm đạt được vàng tại cuộc thi Kansai, nhưng rắc rối nảy sinh khi một sinh viên đã từng bỏ ban nhạc tỏ ra thích thú với việc tái hợp và gây ra những kỷ niệm khó chịu cho các thành viên năm hai. Kumiko cũng học về quá khứ đáng ngạc nhiên của giáo viên và động cơ đằng sau mong muốn của mình để dẫn dắt ban nhạc chiến thắng. Tiếp cận công dân sẽ đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ, và niềm tin kiên quyết trong cam kết của mỗi học sinh đối với ban nhạc sẽ được đưa vào bài kiểm tra.