Ani4u.Org - Anime Vietsub Online
menu
Saint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu-hen

Saint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu-hen

Saint Seiya

Thể Loại , ,

Kiểu Phim

Năm SX

Số Tập 13/13

Tình Trạng

Tập Mới Tập 13 - END Tập 12 Tập 11

Xem Phim

Saint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu-hen

Saint Seiya: The Hades Chapter – Sanctuary | Saint Seiya Hades | Saint Seiya: The Hades Sanctuary Chapter | Áo giáp vàng | 聖闘士星矢 冥王ハーデス十二宮編

Saint Seiya Meiō Hādesu jūni kyū (Thánh đấu sĩ Seiya – Minh vương Hades 12 cung) là một bộ OVA gồm 13 tập dựng từ nguyên tác truyện tranh phần Minh vương Hades của họa sĩ Kurumada Masami trong loạt Saint Seiya.
Phần OVA này nối tiếp sau khi series truyền hình Saint Seiya bắt đầu từ năm 1986 và kết thúc vào năm 1989. Saint Seiya Meiō Hādesu jūni kyū được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 11-2002, đến năm sau thì phát hành DVD và chỉ tính riêng đĩa thứ nhất, trong lần phát hành đầu tiên cũng đã trở thành Hit với hơn 30000 bản bán được.

Điểm khác biệt lớn nhất của OVA này so với nguyên tác là OVA có nhiều episode độc lập, dàn nhân vật chính Seiya và đồng đội cũng xuất hiện nhiều hơn. Và trong nguyên tác, các Bạch ngân Thánh đấu sĩ xuất hiện với tư cách là thích khách của quân Hades cũng có nhiều đất diễn võ hơn trong OVA. Bối cảnh 12 cung ở Thánh vực cũng được cho là gần với nguyên tác hơn so với series truyền hình.

Saint Seiya